โปรแกรมแต่งรูปไอโฟน

สำหรับนักถ่ายรูปที่ชอบตกแต่งรูปถ่ายของตัวเองแล้วละก็ อาจจะใช้โปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นที่ติดมากับเครื่องอยู่แล้วแต่ในบ้างครั้งมันอาจจะไม่มีฟังก์ชั่นบ้างอย่างที่ตรงกับใจเราต้องการ หรือถ้ามีคงใช้ไม่สะดวกเท่าไร และตอนนี้ก็มีแอพพลิเคชั่นหลายตัวที่อยู่บน App store ให้เราเลือกมากมาย บ้างครั้งตัดสินใจไม่ถูกว่าจะโหลดตัวไหนมาใช้ดี ถ้าโหลดมาเยอะก็คงจะเปลื้องทรัพยากรพื้นที่เครื่อง

 

เมื่อหลายวันก่อนได้แนะนำโปรแกรมแต่งรูปหรือแอพพลิเคชั่นบน Android ไปแล้ว วันนี้มาถึงคราวอย่าง iphone กันบ้างว่ามีแอพพลิชั่นแต่งรูปอะไรบ้างทีน่าสนใจ ไปดูกัน

  • App Rakuga-cute(free) สำหรับแอพพลิเคชั่นตัวนี้เหมาะกับสาวๆวัยน่ารัก ด้วยเครื่องมือการตกแต่งที่เป็นสล์ญี่ปุ่นให้เราได้เลือกใช้ และยังมีฟิลเตอร์สำหรับเพิ่มสีให้กับรูปของเราอีกด้วย

  • WaterMyPhoto(free) เป็นแอพพลิเคชั่นตกแต่งรูปสำหรับงานเงาสะท้อนจากน้ำ ที่สามารถใส่ลูกเล่นต่างๆเข้าไปได้อย่างเช่น ฝนตก หิมะตก เป็นต้น

  • Photo Frames&Collage(free) สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปสติกเกอร์ ไม่ควรพลาดแอพพลิเคชั่นนี้ซึ่งจำลองมาจากการถ่ายรูปบนหน้าตู้สติกเกอร์ สามารถใส่กรอบ ใส่ลูกเล่นได้เหมือนเราไปถ่ายที่ตู้จริงๆ

iPhone Screenshot 1

  • Inframe Foto เป็นแอพพลิเคชั่นที่คอยเอาไว้จัดรูปของคุณให้อยู่ในเฟรมภาพ ที่มสามารถเพิ่มขอบเส้นให้หนา บางตามความต้องการของเราได้ และอัพขึ้น facebook ได้ทันที

iPhone Screenshot 2

  • Adorn Decorate(free) เจ้าแอพพลิเคชั่นตัวนี้ที่ว่ามีลูกเล่นเป้นอย่างมาก สามารถเขียนข้อความต่างๆลงไปในภาพของเราได้ มีฟิลเตอร์ใส่สีให้เราได้เลือกเพียบ และมีภาพแสมป์ที่เอาไว้ใช้แต่งรูปมากกว่า 250 แบบเลยทีเดียว

iPhone Screenshot 1

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: