สมัครอินสตาแกรม (instagram)

ใครที่ชอบถ่ายรูปแล้วนำขึ้น Website หรือ Social media คงกำลังมองหาแอพพลิเคชั่นดีๆมาใช้งานอยู่ใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องไปหาข้อมูลให้ยุ่งยาก เพราะแอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม ที่ฮิตกันอยู่ในปัจจุบันนั้น เป็นแอพพลิเคชั่นถ่ายรูปปั๊ป อัพขึ้นปุ๊บ คอมเม้นเป๊ะ ก็ทำให้รูปที่คุณถ่ายในสถานที่ต่างๆหรือบุคคล ตัวคุณเองก็ส่งขึ้น Social media ทันใจเลยล่ะ สำหรับใครที่ยังไม่มี User ก็ต้องทำการสมัครแอพลลิเคชั่นอินสตาแกรมเสียก่อนนะถึงจะเล่นได้ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากเราไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร อ๋อลืมบอกไปแอพพลิเคชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ iOS ของทาง Apple เท่านั้นนะ

 

  • ขั้นตอนแรกให้เราเข้า Appstore จาก iphone หรือ ipad เพื่อค้นหาชื่อแอพพลิเคชั่น instagram
  • เมื่อดาวโหลดหรือติดตั้งตัวแอพฯเสร็จเรียบร้อยแล้วให้กดที่แอพ instagram ตัวนั้นเพื่อทำการลงทะเบียนเลย
  • กรอกข้อมูล Username และรหัส พร้อมทั้ง อีเมล ชื่อเบอร์โทรฯ ตามที่ตัวแอพฯต้องการหรือถ้าใครขี้เกียจก็ให้เลือกเชื่อมต่อกับ Facebook ก็ได้ โดยเลือกที่ “use your facebook info” เมื่อเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วกด Yes เพื่อเป็นการส่งข้อมูลเข้าระบบเลยค่ะ
  • จากนั้นตัวแอพพลิเคชั่นจะทำงานโดยการแนะนำหรือให้เราค้นห้าเพื่อนจาก Facebook ถ้าเราไม่ต้องการให้เลือก Skip เพื่อข้ามขั้นตอนต่อไปได้เลย
  • สุดท้ายระบบจะแนะนำคนที่เล่น แอพฯ instagram ที่น่าสนใจกับเราให้เรา Follow ถ้าเราไม่ต้องการ Follow ให้เลือก Done ได้เลย เมื่อสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วอย่าลืม เข้าไปเพิ่มเติมข้อมูลอื่นๆด้วยนะค่ะ โดยการเลือก Edit Your Profile  
ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: