สมัครทวิตเตอร์

ถึงแม้ว่า ทวิตเตอร์ เป็นโซเชียลที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเหมือน facebook สักเท่าไรแต่ก็มีคนไม่น้อยเลยที่เข้าไปใช้บริการของ ทวิตเตอร์ การเล่นทวิตเตอร์ก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายเพียงแค่เรามีคำพูดต่างๆหรือลิงค์ที่ต้องการแชร์ก็แค่โพส ลงไปแล้วทวิต เพียงเท่านี้เพื่อนๆเราก็ได้ทราบข่าวและข้อมูลที่เราโพส ลงไปแล้ว ซึ่งประโยชน์ของการทวิต ทำให้ไม่เสียเวลาในการบอกเรื่องสำคัญ สำหรับใครที่ไม่มีหรืออยากลองไปเล่นดูบ้างวันนี้เราก็มีวิธีสมัครทวิตเตอร์มาฝากกัน

 

 

  • ·         อย่างแรกคุณจะต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ของ ทวิตเตอร์ ที่ www.twitter.com
  • ·         เมื่อเข้ามาหน้างเว็บไซต์ของทวิตเตอร์แล้วให้สังเกตคำว่า Sign up now
  • ·         จากนั้นกรอกรายละเอียดตามที่เว็บไซต์ต้องการไม่ว่าจะเป็นชื่อ  User name และรหัสต่างๆ เมื่อเสร็จแล้วคลิก คำว่า Create my account
  • ·         จากนั้นเว็บจะพาไปที่ขั้นตอนในการเชิญเพื่อนให้มาเล่นทวิตเตอร์ และ follow ถ้าเราไม่ต้องการชวนใครหรือ follow ใคร ก็คลิก Skip this step ก็ได้
  • ·         จากนั้นเมื่อจะขึ้นหน้าสุดท้ายเพื่อเป็นการยืนยันการสมัครทวิตเตอร์ด้วยการคลิก Finish

เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ในการสมัครบัญชีทวิตเตอร์ หลังจากนั้นให้คุณล็อคอิน User ที่คุณสมัครเข้าไปจัดการบัญชีได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการปรับโปรไฟล์รูป ตั้งรหัสผ่านใหม่ หรือการเชื่อมต่อบัญชี ทวิตเตอร์ กับ facebook ก็สามารถทำได้ เมื่อเราจัดการปรับเปลี่ยนแล้วถ้าใครถามถึงบัญชีทวิตเตอร์ละก็ ก็นำ User name ที่สมัครตอบไปได้เลย 

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: