แต่งรูป Photoshop แบบรวดเร็วบน Smart Phone

Photoshop Express แต่งรูป Photoshop

แอพแต่งรูป Photoshop Express ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแก้ไขภาพความละเอียดคมชัดสูงได้ทุกที่ที่คุณไป ในทุกโอกาสงานเลี้ยง เทศกาล บน Smart Phone ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Android โดยตัวแอพพลิเคชั่นแต่งรูป Photoshop Express แตกต่างจากแอพแต่งรูป Instagram Camera360 Fotorus ที่ที Effect การแต่งภาพเยอะ ส่วนแอพแต่งรูป Photoshop Express นี้ ยังคงใช้กับความความละเอียดสูง เหมาะกับผู้ต้องการงานเป็นทางการหน่อย หรือช่างภาพอาชีพที่ต้องการแก้ไขภาพถ่ายแบบเร่งด่วน มีเครื่องมือสำหรับแก้ไขตาแดง ความมืดสว่าง ขาวดำ พร้อมสรรพแต่ง่ายและรวดเร็ว

โดยแอพแต่งรูป Photoshop Express นี้มี Cloud Storage แบบ Sync กับ Online Gallery ให้คุณสามารถเปิดใช้งานได้ทุกที่ ทุกเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์พีซี โน็ตบุ๊ค แท็บเล็ต  แบบไม่ต้องเชื่อมต่อสายพกพาข้อมูลให้เสี่ยงต่อการสูญหายเสียหายเลย ทั้งนี้ แอพแต่งรูป Photoshop Express น่าจะช่วยขยายฐานผู้ใช้งานให้อยู่ในกลุ่มผู้งานทั่วไปมากขึ้น และตอบสนองพฤติกรรมการใช้งานที่เปลี่ยนไปได้อย่างลงตัว

Photoshop Express แต่งรูป Photoshop 

วิธีใช้งาน

– ลือกภาพจากในตัวเครื่องหรือภาพถ่ายใหม่ Take a Photo หรือจาก Online Gallery ของโฟโต้ช๊อบก็ได้ ถ้าใช้พื้นที่เยอะอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

– เมื่อนำเข้าภาพมาแล้ว ก็ทำการแก้ไขไม่ว่าจะ Crop หมุน Rotation กลับด้านขวาด้านซ้าย ปรับค่าแสงความสว่าง Contrast รวมถึงใส่กรอบแล้ว Filter ก็ยังได้แต่จะไม่มีสไตล์ที่ฉูดฉาดหรือคิขุมากไป

– แอพแต่งรูป  Photoshop Express ค่อนข้าง Clean ไม่มีทูลอะไรแปะหน้าจอให้รกสายตาเพื่อให้มองเห็นรูปภาพแบบเต็มๆ  แต่สามารถใช้นิ้วนั้นเป็น Gesture คำสั่งในการย่อขยาย ลดเพิ่มสีลดเพิ่มแสง หมุน ซูม ได้ทันที

– เสร็จสิ้นก็กดแชร์ไปยัง Social Network ของคุณและก็ Online Gallery ของ Photoshop ได้เลย

ดาวน์โหลด https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.psmobile&hl=th

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: