ปัญญาและการใช้งาน Flash Player Android

  Flash Player Android

สำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Android ท่านอาจประสบปัญหาการเปิดใช้งานเว็บไซต์ที่มีคอนเท้นต์เป็น Flash ไม่ได้ หรือใช้ได้ในบาง Browser เนื่องจากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ และคอมพิวเตอร์หลายค่ายต่างลงความเห็นว่าจะไม่ใช้ Flash Technology เนื่องจากกินทรัพยากรและเป็นอุปสรรค์ในการพัฒนาต่อยอด แล้วหันมาผลักดัน HTML5 กัน แต่เนื้อหาเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นเกม โปรแกรม แบนเนอร์โฆษณานั้นยังคงมีแฟลชอยู่เยอะมากซึ่งไม่สามารถเปิดใช้ได้ในแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะค่าย iOS แต่ Flash Player Android ยังยืดหยุ่นสามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่นสำหรับเล่น Flash Player  ทั้งเป็นแบบเปิดไฟล์ภาพยนต์ เกมแล้ว ก็ยังมีแบบเป็น Flash browser ด้วย

แนะนำแอพพลิเคชั่นอย่าง Photon Flash Player Android  ซึ่งใช้งานแบบบราวเซอร์ปกติ แต่มีความสามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ที่สร้างด้วย Flash ได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณท่องเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ระบุตัวตนปอมแปลงไอพีและเข้าเว็บไซต์ที่ถูก Block ได้

หรือสามารถดาวน์โหลด Flash Player Android มาใช้ได้อย่างเว็บไซต์ Adobe ต้นตำหรับซึ่งจะมีให้เลือกโหลดหลายรุ่นทั้งเก่าใหม่ แนะนำว่า 4.0 ขึ้นไปคงไม่มีใครใช้เก่ากว่านี้ เมื่อดาวน์โหลดมาใช้งานแล้วก็จะสามารถเปิด Browser ขึ้นมาเข้าเล่นเกม flash ที่มีอยู่มากมายโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อแอพพลิเคชั่นเกมสักบาท

หรือใน Play Store เองมีแอพพลิเคชั่น Flash Player Android สำหรับเปิดไฟล์ภาพยนตร์ที่มีอยู่มากมาย ที่เป็นนามสกุล FLV และ SWF ซึ่งโดยปกติบนคอมพิวเตอร์ Desktop นั้นต้องใช้โปรแกรม Player ที่มี Codec pack

 

ดาวน์โหลด Photon Flash Player   https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appsverse.photon&hl=th

ดาวน์โหลด Adobe Flash Player Android  http://helpx.adobe.com/flash-player/kb/archived-flash-player-versions.html

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: