แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note 10.1 อัดเสป็คแรงกินขาด

Samsung Galaxy Note 10.1

ไม่ใช่ย่อยเลยกับ แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note 10.1 ทั้งฟีเจอร์การใช้งานปากกา S Pen และเสป็คของ Device ที่เกทับ iPad แบบเห็นๆ ด้วยหน้าจอความละเอียดสูงเทียบเคียง Retina display 2560×1600  ขนาดความกว้างของตัวแท็บเล็ตใกล้เคียงกันแต่หน้ากว่า ขอบมีลายเป็นชั้นๆ และบอดี้ของแท็บเล็ตเป็นพลาสติกโพลีคาร์บอเนตหุ้มด้วยหนังเทียมทำให้ดูให้สัมผัสเหมือนสมุดโน้ต กล้องความละเอียดสูงกว่าไอแพดที่ 8 ล้านพิกเซล ถ่ายพาโนรามา ถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 1080p

 

 

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note 10.1 นี้ใช้ระบบปฎิบัติการ Android Jelly Bean 4.3 ครอบทับด้วย User Interface เฉพาะของ Samsung และ Air Command เช่นเดียวกับใน Galaxy Note 3 แท็บเล็ตโฟนที่ขนาดเล็กกว่า เชื่อมต่อสัญญาณไวไฟและ 2G 3G ส่วน 4G ไม่มีขายในไทย และอีกที่ไอแพดไม่มีแต่แท็บเล็ตตัวนี้มีคือ NFC

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Note 10.1 ชิพประมวลผล กิ๊ก Octa-Core Processor 1.9 GHz แรม 3 กิ๊กเทียบได้กับความแรงและประสิทธิภาพของเครื่องเดสท๊อปเลยที่เดียว จะเล่นเกม งานโฟโต้ซ๊อปความละเอียดสูง ตัดต่อวิดีโอ เล่นหนังไฮเดฟ ไม่มีห่วงว่าจะเล่นเกมไหนไม่ได้ เสป็คขั้นเทพครับ ส่วนหน่วยความจำนั้นรองรับ microSD Card 64 gb หน่วยความจำภายในเดิมมา 32 GB โอ้โห ใครจะซื้อ iPad Air อาจมีลังเล

เรื่องน้ำหนักของตัวเครื่องแท็บเล็ต Samsung Galaxy Note 10.1 นั้นนับว่าหนักกว่าไอแพดแอร์เล็กน้อย แต่เบากว่าไอแพดรุ่น 2 ที่ครึ่งกิโลกรัม 535 กรัม ราคา 20,900 บาทอัพ แพงกว่าไอแพดที่ราคาเริ่มต้น 16,900 เสียอีก

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: