รวมแอพแต่งรูป iphone สวยๆ ปี 2014

รวมแอพแต่งรูป iphone สวยๆ ปี 2014

75_20120706164155.

หากคุณเป็นนักถ่ายภาพตัวยง บทความนี้จะพาคุณไปรีวิวแอพแต่งรูปสวยๆปี 2014 ให้คุณได้เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานให้เหมาะสมสอดคล้องกับเทคนิคและการถ่ายรูปในแบบของคุณครับ

1.instrgram
แอพแต่งรูป iphone อย่าง instrgram คงอยู่ในใจหลายๆคนจนถือได้ว่าเป็นแอพสามัญประจำเครื่อง iphone ไปเสียแล้ว ด้วยคุณสมบัติการตกแต่งภาพที่หลากหลายและสวยงาม ทหภาพถ่ายธรรมดาๆของคุณกลายเป็นภาพที่มีคุณภาพสูงขึ้นมาทันที ดังนั้นในปีนี้ แอพแต่งรูป iphone สวยๆปี 2014 ที่โดนใจอันดับหนึ่งยังคงต้องยกให้ instrgram

 
2.InstaMag-Magazine Collage
แอพแต่งรูปออกแนวนิตยสาร ที่ทำให้คุณสามารถโพสต์ท่าสวยๆลงแอพแต่งรูป iphone นี้ได้และจัดเรียงมันให้อยู่ภายในหน้าเดียวกันเพื่อความสวยงาม อีกทั้งยังสามารถบอกอุณหภูมิพื้นที่ที่เราถ่ายภาพ และตำแหน่งที่เราอยู่ได้อย่างแม่นยำ หากคุณอยากลองใช้ลองดาวน์โหลดมานะครับ

3. Posegram
เรานิยมเรียกแอพแต่งรูป iphone อย่าง Posegram ว่าแอพฮีโร่ (แอบนึกถึงคุ้กกี้รสฮีโร่) แอพตัวนี้จะช่วยแปลงกายตัวคุณจากคนธรรมดาให้กลายเป็นยอดมนุษย์ได้ภายในเวลาเพียงเสี้ยววินาที ลองหาโหลดแอพนี้มาเล่นนะครับ รับรองว่าเฟสของคุณต้องมีไลค์กระจายอย่างแน่นอน

4. ProCam 2
หากคุณอยากมีใบหน้าที่เนียนใสขาวเด้ง ProCam 2 เหมือนถ่ายภาพด้วยกล้อง DSLR ดีๆเลยทีเดียว พร้อมสูตรและ plug in ในการตกแต่งรูปแบบภาพมากมายให้คุณได้เลือกใช้ ดังนั้นหากคุณไม่มีกล้อง dslr ผมแนะนำ ProCam2 ตัวนี้โหลดติดเครื่องไว้เลยนะครับ

5. InstaBeauty
แอพแต่งรูป iphone อีกตัวที่ถือว่าต้องถูกใจบรรดาสาวๆอย่างแน่นอน ด้วยฟังก์ชั่นการตกแต่งภาพให้หน้าเนียนใสสว่างอย่าเหลือเชื่อเพียงแค่ 1 คลิกเท่านั้น อย่าช้าเลยลองโหลดมาเล่นกันเลยครับ

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: