IPhone6ราคาล่าสุด และ Spec update ล่าสุด

IPhone6ราคาล่าสุด และ Spec update ล่าสุด

iphone6concept4

มาอัพเดท ข่าวสาร  iPhone6 ราคาล่าสุด  ณ วันที่ 27 มิถุนายน 2557 มีข่าวสารเผยมาทาง  Ten cent ในประเทศจีน กล่าวออกมาว่า  กำหนดการ การเปิดตัวของ IPhone6 นั่นก็คือวันที่ 19 กันยายนนี้  ซึ่งข้อมูลนี้ได้เปิดเผยมาจาก ทางDeutsche Telekom ได้กล่าวไว้เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา   เหล่าบรรดาสาวก IPhone ทั้งหลาย รอคอยอย่างใจจดใจจ่อคงจะจับจามองเรื่องสเปกของเครื่องและฟีเจอร์ที่ใหม่ขึ้น รวมถึงราคาด้วย  

สำหรับ IPhone 6 ที่จะคลอดออกมาในซีซั่นนี้จะมีสองขนาด คือ หน้าจอ 4.7” และขนาดหน้าจอ 5.5” บางเว็บเผยมาว่า คาดว่า รุ่นขนาด 4.7” จะออกมาก่อน และขนาด 5.5”จะยกขบวนเสริมทัพมาที่หลัง   แต่อีกเว็บได้ข้อสรุป ได้ข้อมูลที่เผยมาจาก แอปเปิ้ล ว่า ความจริงแล้ว IPhone 6 อาจจะออกมาพร้อมกันทั้งสองขนาด     ในซีซั่นนี้นับว่าเอาใจสมาร์ทโฟนได้ครอบคลุมมากๆ อาจจะดึงส่วนแบ่งทางการตลาดของแบรนด์ต่างๆ ที่ยกจุดแข็งเรื่องขนาดของหน้าจอไว้เป็นจุดขาย  แต่นาทีนี้ IPhone6 ได้ทำหน้าจอมาสองขนาดเพื่อตอบโจทย์ ลูกค้าในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยมีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ เผยในเรื่องของราคาอัพเดทล่าสุด ในวันนี้ IPhone6ราคาล่าสุด  จะมีออกมาเพียง 2 ขนาดความจุคือ 32 GB และ 64 GB  โดย IPhone6  ขนาดจอ 4.7” 32GB   สนนราคาอยู่ที่ ประมาณ 27,000.- และ ความจุ 64 GB ราคาอยู่ราวๆประมาณ  32,000.-  ซึ่งจะแพงกว่ารุ่นปกติที่เคยเปิดตัวประมาณ 3,000 บาท  แต่สิ่งที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือ  ขนาดหน้าจอกว้างขึ้น  และคมชัดขึ้น   ส่วนเว็บไซด์ในประเทศไต้หวันนั้น Economic Daily News กล่าวว่า IPhone6 อาจจะออกมาเผยเร็วกว่าคิด อาจจะเปิดตัวรุ่น 4.7” ในเดือนสิงหาคมนี้ก่อน แล้วรุ่น 5.5”จะตามมาสมทบทีหลัง ตามลำดับ ส่วนเรื่องราคา แน่นอนว่าจะต้องเพิ่มขึ้นจากเดิมด้วยวัสดุที่เยอะขึ้น แข็งแรงขึ้น  ความจุที่มีให้เลือกแค่ 2 ขนาด ราคาเริ่มต้นจึงแพงกว่ารุ่นที่แล้วมา  แต่ในความเป็นไปได้ มีข่าวสารจากทางแอปเปิ้ลได้เผยว่า อาจจะผลิต iPhone6 ถึง 80 ล้านเครื่องเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามยังไม่ได้เป็นทียืนยันจากแอปเปิ้ล ว่าความจริงแล้วจะผลิตมากหรือน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพของตลาดด้วย  โดยปกติแล้ว IPhone จะทำออกมาปีละรุ่นเท่านั้น ซึ่งซีซั่นที่กำหนดของวงจรที่ไอโฟนจะคลอดรุ่นใหม่ในไม่ช้านี้คือ เดือนกันยายน – ตุลาคม  ที่จะถึงนี้

สำหรับใน IPhone6 5.5” มีบางแหล่งข่าวเผยมาว่า มีขนาดเดียวคือ 128 GB ซึ่งตอบโจทย์ของตลาดในนาทีนี้  โดยเป็นคำตอบที่กลุ่มลุกค้าที่ใช้ Phablet (สมาร์ทโฟนกึ่งแท็บเลต)  ได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ  บนหน้าจอ ที่กว้างขึ้น และบรรจุไฟล์งานเอกสารได้เยอะขึ้น สมใจที่สาวก  iOS รอคอย  มาพร้อมกับ OIS กล้องที่มีเซนเซอร์กันภาพสั่นสะเทือนที่มีเฉพาะ IPhone 5.5”

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: