วิธีหาเพื่อนเล่นเกมส์ app ต่างๆ

วิธีหาเพื่อนเล่นเกมส์ app ต่างๆ

candymeleon

โดยปกติแล้วเวาลาเราเล่นเกมส์ หรือแอพต่างๆกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้คุณสนุกกับการเล่นเกมส์บนแอพมากขึ้นนั่นคือ การได้ชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์ของคุณ และทำคะแนนแข่งกัน แต่การชวนเพื่อนแบบทั่วๆผไปอาจทำให้คุณเสียเพื่อนได้ ดังนั้นเทคนิคง่ายต่อไปนี้คุณสามารถนำไปใช้ในการชวนเพื่อนมาเล่นเกมส์ใน app ต่างๆที่คุณโหลดมาง่ายๆดังนี้

1.ชวนเฉพาะเพื่อนสนิทก่อน
ข้อแรกที่ผมอยากให้คุณทำมากที่สุดนั่นคือ การชวนเพื่อที่สนิทๆของคุณเสียก่อน เนื่องจากบางทีเพื่อนที่คุณไม่สนิทเขาอาจไม่ค่อยชอบวิธีการกดชวนเพื่อนที่จะเด้งเข้าไปในไลน์ของเขาก็ได้ และเพื่อกันปัญหาการโดนด่าขอให้คุณเริ่มจากเพื่อนที่สนิทๆก่อน  

2.ชวนในสิ่งที่เขาอาจอยากเล่น
เช่นถ้าเขาชอบเล่นเกมส์แนวผจญภัยหรือมีอัธยาศัยชอบเล่นเกมส์อยู่แล้ว อย่างนี้คุณอาจชวนเขาเล่นเกมส์ cookie run เป็นต้น ให้คอยสังเกตว่าเพื่อนของเราเล่นเกมส์แนวอะไร จากนั้นค่อยชวนเพื่อนๆมาร่วมสนุกในเกมส์ของเรา การทำแบบนี้จะช่วยให้โอกาสในการถูกปฏิเสธของคุณน้อยลง

3.ชวนเพื่อนเปล่าดูสิ
ในที่นี้ผมหมายถึงถ้าคุณต้องการไอเท็มพิเศษ หรือของวิเศษแต่ต้องอาศัยการชวนเพื่อนเยอะๆ บางทีการเลือกกดชวนเพื่อในรหัสเปล่า อาจช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องการถูกบล็อกเพื่อนๆได้ สำหรับสูตรในการชวนเพื่อนๆแบบเปล่าๆนั้น ลงกดหาอ่านบทความใน first.in.th ดูนะครับ มีบทความที่เขียนเกี่ยวกับการชวนเพื่อนเปล่าๆเล่นเกมส์อยู่แน่นอน

      

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: