แอพ Android 2014 ดีๆที่คุณควรมีติดเครื่อง

แอพ Android 2014 ดีๆที่คุณควรมีติดเครื่อง

android-app-of-2012-banner

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใช้งาน android มากกว่าการใช้งานจาก ios แล้ว บทความนี้ขอรวบรวม แอพ android 2014 เจ๋งๆเพื่อให้คุณใช้เป็น แอพสามัญประจำเครื่องโทรศัพท์มือถือของคุณ ที่สำคัญฟรีด้วยครับ

1.Facebook Android
แอพ android 2014 ตัวแรกที่ผมอยากแนะนำนั่นคือ facebook android ถือว่าเป็นหนึ่งในแอพที่มีการดาวน์โหลดและใช้งานมากที่สุดในโลกตัวหนึ่ง คุณสามารถแชท หรือเชื่อมต่อสังคมออนไลน์โดยไม่ต้องเข้า facebook ผ่านทางเว็บบราวเซอร์เลย

2. Snapdragon Battery Guru
ปัญหาพื้นฐานของผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือนั่นคือ เมื่อใช้งานโทรศัพท์ไประยะหนึ่งจะทำให้แบตโทรศัพท์เริ่มหมดไว ดังนั้นแอพตัวนี้จะคอยเสนอแนะไอเดียในการประหยัดแบต การถนอมแบตและคอยแจ้งคุณเมื่อแบตโทรศัพท์คุณกำลังจพเสื่อสภาพลง

3. Chrome Browser
หากคุณต้องการเปิดเว็บบราวเซอร์ แอพอย่าง Crome Browser ช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ต่างๆได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในการใช้งานด้วย หากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลดติดเครื่องไว้ โปรดดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้เลย

4. Airdroid
แอพ android 2014 ที่ผมชอบอีกตัวหนึ่งคือ Airdroid ที่ช่วยให้การจัดการข้อมูลของโทรศัพท์เราง่ายๆมากๆเพียงแค่ใช้งานผ่านระบบ wifi เท่านั้นคุณสามารถบริหารจัดการข้อมูลต่างๆในโทรศัพท์ของคุณได้ทันที

5. Google Drive
แอพ android 2014 ที่ง่ายที่สุดอีกตัวหนึ่งในการใช้งาน และผมเสนอให้คุณมีติดเครื่องเลยนั่นคือ Google Drive เอพที่จะช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการเก็บงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสาร รูปภาพหรืออื่นๆ เป็นอีก 1 แอพที่น่าใช้งานมากๆ

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: