แอพแต่งรูป android สุดชิคแนะนำ

แอพแต่งรูป android สุดชิคแนะนำ

free-android-apps

หากเพื่อนๆคือผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพแบบเซลฟี่ วันนี้เราขอเสนอแอพแต่งภาพสุดชิคสำหรับระบบปฏิบัติการ android เพื่อให้คุณถ่ายภาพ เซลฟี่แล้วมีแต่คนเข้ามากดไลค์ให้กับภาพถ่ายของคุณ เรามาดูกันค่ะว่าแอพแต่งรูป android สุดชิคในปี 2014 มาใหม่นอกเหนือจาก IG แล้วมีอะไรกันบ้าง

Cymera
แอพสำหรับผู้ที่ชอบใส้พร้อบให้กับหน้าของตนเองหรือเพื่อของคุณ จะเติมหู หนวด หาง แว่นตาหรือหมวก ก็สามารถทำได้ง่ายๆเลย รวมทั้งยังสามารถกแต่งภาพถ่ายได้อย่างหลากหลายแนวตามใจของผู้ถ่ายภาพ เราขอแนะนำให้โหลดแอพนี้ติดไว้กับเครื่องเพื่อการตกแต่งรูปตัวแรกเลยค่ะ

Mei-Tu-Xiu-Xiu
อีกหนึ่งแอพจากประเทศจีนที่ทำให้ภาพถ่ายของเพื่อนๆทั่วๆไป กลายเป็นภาพเขียนที่สวยงามเหมือนการใช้ดินสอวาดลงไป หากเพื่อนๆชอบภาพแนวนี้ หาโหลดแอพ Mei-Tu-Xiu-Xiu มาติดเครื่องกันไว้นะคะ

Camera360 Ultimate
โปรแกรมสุดฮิตตัวนี้ยังคงเป็นหนึ่งในแอพสามัญประจำเครื่อง Android ที่อยากให้เพื่อนๆมีติดไว้ค่ะ จะทำให้หน้าตนเองเรียว ขาวใส แอ้บแบ้วแค่ไหนแอพตัวนี้สามารถจัดให้กับเพื่อนๆได้หมด เรียกว่าใครใช้แล้วจะหลงรักแอพตัวนี้ไปอีกนานทีเดียวนะคะ

PicsArt Photo-Studio
แอพแต่งภาพที่สวยออกแนววิเทจเหมือนกับ IG ตัวหนึ่งที่อยากแนะนำนั่นคือ PicsArt Photo-Studio เพียงแค่เพื่อนๆถ่ายภาพวิวหรือตนเอง จากนั้นนำมาแต่งผ่านโปรแกรมนี้ จะทำให้เราได้ภาพออกแนวเก่าๆสวยๆ เหมือนถ่ายภาพและตกแต่งด้วย Photoshop เลยทีเดียวค่ะ

Cartoon Camera
ถ้าคุณชื่นชอบภาพแนวการ์ตูนแล้ว ขอแนะนำให้ลองโหลดแอพแต่งภาพอย่าง Cartoon Camera มาใช้งานค่ะ โดยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้กลายเป็นภาพแนวการ์ตูนในชั่วพริบตา ยิ่งถ้าคุณมีหัวอาร์ตๆหน่อยแล้ว เพื่อนๆจะได้ภาพลงเฟสที่สวยกว่าใครๆเลยนะคะ  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 5 แอพแต่งรูป android สวยๆสำหรับการแต่งภาพถ่ายเซลฟี่ของคุณให้เจ๋งกว่าใครๆ หากใครยังไม่ได้โหลดแอพเหล่านี้ติดเครื่องไว้ รีบโหลดเสียตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคะ แล้วมาแบ่งปันภาพสวยๆกันที่คอมเมนท์ข้างล่างด้วยยิ่งดีค่ะ

 

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: