อัพเดทราคาโทรศัพท์ไอโฟน ที่นี่

อัพเดทราคาโทรศัพท์ไอโฟน ที่นี่ 

iPhone-6-ecran-incurve1

โทรศัพท์ไอโฟนถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสื่อสารแบบไร้สาย ที่ได้รับความนิยมมาก และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแต่อย่างใด ดังนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสาวกของไอโฟน และต้องการมีโทรศัพท์ยี่ห้อนี้ไว้ในการครอบครอง วันนี้ทาง first.in.th ขอนำเสนอราคากลางอัพเดทล่าสุดของโทรศัพท์มือถือไอโฟน เพื่อให้คุณใช้เป็นแนวทางในการเตรียมเงินในกระเป๋าไว้จับจองเป็นเจ้าของกันครับ

ราคาอัพเดทสำหรับสเปกไอโฟนความจุต่ำสุดในแต่ละรุ่น 
ไอโฟน 4  ราคากลาง  8,100 บาท
ไอโฟน 4S ราคากลาง 14,900 บาท
ไอโฟน 5 ราคากลาง 19,800 บาท
ไอโฟน 5S ราคากลาง  24,500 บาท

ราคาข้างต้นเป็นราคากลางที่เราสรุปไว้ให้เพื่อนๆนำไปใช้ในการอ้างอิงเพื่อ หาซื้อหรือต่อรองราคาในการซื้อไอโฟนมือสองด้วยนะครับ แต่สำหรับใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอ ไอโฟนหกอาจต้องใช้เวลาหน่อยนะครับ เพราะตอนนี้ทางแอฟฟเปิ้ลกำลังวางแผนเพื่อเตรียมงานเปิดตัวไอโฟนหกเร็วๆนี้ ภายหลังจากที่เพิ่งจัดงานเปิดตัว IOS8เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้เอง

สำหรับราคาไอโฟนล่าสุดคือไอโฟน 6 นั้น มีการคาดการณ์กันในวงการมือถือว่า น่าจะเริ่มต้นสนนราคาอยู่ที่ 24,500 บาท เช่นเดียวกับตัวไอโฟน 5S เหมือนกัน และไอโปนตัวใหม่จะมีการลดสเปกของความจุให้เหลือน้อยรุ่นลง เพื่อที่ลูกค้าจะได้สามารถหาซื้อหามาใช้งานได้ตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นหากเวลาผ่านไปสักครู่หนึ่งทางเราจะมาทำการอัพเดทราคาไอโฟนล่าสุดกันอีกครั้ง เพื่อดูว่าท้ายที่สุดแล้ว ทั้งไอโฟนรุ่นก่อนๆและตัวล่าสุดจะมีราคาจบอยู่ที่เท่าใดครับ

 

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: