แอพแต่งรูป iphone มาใหม่น่าใช้ เดือน ก.ค. 2557

แอพแต่งรูป iphone มาใหม่น่าใช้ เดือน ก.ค. 2557

screen568x568-side

สำหรับเพื่อนที่ชอบการตกแต่งรูปภาพเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้ทาง first.in.th ขอเสนอแอพแต่งภาพ iphone มาใหม่น่าใช้ประจำเดือน ก.ค. 2557 ไม่รู้ว่าเพื่อนๆมีแอพตัวไหนไว้ใช้กันบ้างแล้วน้า  พร้อมแล้วไปดูรีวิวด้วยกันเลยค่ะ

1.Shape Collage
แอพตัวแรกที่อยากจะแนะนำให้ใช้สำหรับผู้ที่มี Iphone เป็นโทรศัพท์ติดตัวอยู่ตลอดเวลากับ Shape Collage แอบตกแต่งภาพโดยการนำภาพถ่ายหลายๆภาพที่เรามี นำมายำรวมๆกันกลายเป็นภาพใหม่ โดยการนำภาพทั้งหลายมาซ้อนๆกัน ทำให้ได้รูปภาพสวยๆแปลกกว่าใครๆ และพร้อมอัพลง fb ให้เพื่อนๆได้กดไลค์กันถล่มทลายด้วย

2.Wow FX
แอพแต่งภาพ iphone แนวสีสันแบบเกมส์ Final fantasy หากคุณเคยเล่นเกมส์ดังกล่าวจะต้องนึกถึงโทนสีภาพนั้นๆออกแน่นอนค่ะ ใครต้องการแนวนี้ลองดูนะคะ รับรองว่าเพื่อนๆของคุณจะต้องร้อง Wow เหมือนชื่อแอพอย่างแน่นอนค่ะ

3.Adobe Photoshop Express
แอพตกแต่งภาพจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง adobe ก็พร้อมสร้างสรรค์ภาพถ่ายสวยของคุณให้กลายเป็นภาพสุดอลังการได้ และง่ายต่อการใช้งานมากขึ้นกว่าการใช้ผ่านคอมพิวเตอร์แบบพีซี หากคุณเป็นสาวกของค่าย adobe คงไม่พลาดที่จะหาดาวน์โหลดแอพคุณภาพเยี่ยมตัวนี้ติดเครื่องของคุณไว้อย่างแน่นอน

4.Aperture กับฟีเจอร์ใหม่ๆ
แม้ว่าจะมีแอพมากมายออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ทางแมค ก้ยังไม่หยุดพัฒนาแอพแต่งภาพเฉพาะในส่วนของทางแมคเอง ดังนั้นเพื่อนๆยังสามารถใช้แอพอย่าง Aperture ในการตกแต่งภาพถ่ายของเพื่อนๆให้สวยงามได้เสมอค่ะ

 

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: