แนวโน้ม Iphone 6 อัพเดทมาล่าสุด 12 ก.ค. 2557

แนวโน้ม Iphone 6 อัพเดทมาล่าสุด 12 ก.ค. 2557

images_14047904081

สำหรับสาวก Iphone ที่กำลังตั้งน่าตั้งตารอคอย Iphone 6 ทั้งรูปแบบและสเปกของ Iphone ว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ทาง first.in.th ขออนุญาตนำข่าวคราวมาอัพเดทกันสักเล็กน้อยก่อนที่ Iphone 6 จะมีการวางตลาดกันจริงๆทั้งในต่างประเทศและในประเทศไทย มาอัพเดท Iphone 6 ไปพร้อมๆกันเลยนะครับ

ราคาเริ่มต้น Iphone 6 อัพเดทล่าสุด
ราคาเริ่มต้นในการเปิดจำหน่าย Iphone 6 ในประเทศไทยยังคงคาดการณ์ว่าน่าจะยังเป็นช่วงราคาที่ใช้ในการเปิดตัว Iphone 5S เช่นกันคือน่าจะอยู่ที่ช่วงประมาณ 24,500 บาทขึ้นไปสำหรับรุ่นเล็กสุดของ Iphone 6 คือขนาด 16GB ดังนั้นเตรียมงบประมาณกันไว้ให้พร้อมเลยนะครับ

สเปก Iphone 6 อัพเดทล่าสุด
มีการคาดการณ์เพิ่มเติมถึงขนาดหน้าจอที่มีการขยายให้ใหญ่กว่าเดิมไม่มากนัก ตัวเลขคือ 4.7 นิ้ว โดยเน้นไปที่ความบางลงของตัวเครื่อง และการเพิ่มความอึดให้กับเจ้าแบตเตอรี่ ที่ถือว่าเป็นจุดด้อยของ Iphone5 และ Iphone 5S กันเลยทีเดียว

ฟีเจอร์ใหม่ๆ Iphone 6 อัพเดทล่าสุด
สำหรับลูกเล่นใหม่ๆนั้นทาง แอปเปิ้ลยังมายอมเปิดเผยข้อมูลใดๆทั้งสิ้น แต่ชาวIphone ทั้งหลายต่างคาดหวังว่าจะมีอะไรออกมาแบบสร้างความประหลาดใจเหมือนที่เปิดตัว siri ก็เป็นได้

ข่าวล่าสุดถึงเรื่องของการทดลองใช้ Iphone 6 ของดาราชาวจีนทีทางแอปเปิ้ลได้ออกมายืนยันแล้วว่า เป็นการทดลองเครื่อง Iphone 6 จริง ทีนี้คงเหลือแต่วันเปิดตัวของจริงแล้ว จะได้รู้กันเสียทีว่า Iphone 6 นั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้าง อดใจรออีกไม่นานครับสาวก Iphone ทั้งหลาย

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: