รีวิว 4 stockphoto เพื่อการนำภาพมาตกแต่งในแอพสวยๆ

รีวิว 4 stockphoto เพื่อการนำภาพมาตกแต่งในแอพสวยๆ

download (1)

การมีภาพสวยๆเช่นภาพสถานที่ที่เราไปเที่ยวมา ถ่ายไว้และนำไปลงแอพแต่งภาพก่อนนำไปโพสต์ลงใน Social Network ดูเป็นอะไรที่ได้ประโยชน์มากๆเลยครับ ดังนั้นบทความนี้ขอเสนอ 4 stockphoto เทพๆเพื่อให้เพื่อนๆไปดาวน์โหลดภาพมาแต่งลงเฟสบุ้คหรือ อินสตาแกรมให้เพื่อนๆคนอื่นๆได้อึ้งกันไปเลย

1.shutterstock.com
เว็บแรกที่อยากจะแนะนำในการไปโหลดภาพมาแต่งนั่นคือเว็บ shutterstock ที่นี่มีภาพสวยๆในสถานที่ที่เพื่อนๆไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพื่อนเพียงแค่พิมพ์ข้อความลงไปในช่องค้นหาก็จะมีภาพมากมายให้เลือกใช้ทันที

2.istockphoto.com
สำหรับภาพที่นี่นั้นค่อนข้างจะออกไปในแนวทางอาร์ตๆหรือมีการตกแต่งภาพอยู่แล้ว และเพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดและใช้ภาพได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องแต่งภาพอีก หรือจะแต่งภาพก็ได้ตามใจของเพื่อนๆ สำหรับผมแล้วโหลดภาพที่นี่แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรมเลย รับรองไลค์ตรึมๆ

3.123rf.com
ภาพจากที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งภาพคุณภาพ ที่เพื่อนๆสามารถมาดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ ทันทีครับ ลองเข้ามาใช้งานดูนะครับ โดยหมวดภาพฟรีสำหรับการนำไปใช้งานจะอยู่ที่หมวด freeimage นะครับ

4.kaypap.com
เว็บนี้เป็นเว็บน้องใหม่และเป็นของคนไทย หากคุณสนใจที่จะขายภาพให้กับเพื่อนๆคนไทยกันเอง เรียนเชิญที่เว็บนี้ได้เลยนะครับ รับรองว่าใช้งานง่ายมากๆ เนื่องจากเป็นภาษาไทยด้วยครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ 4 stockphoto รับรองว่าต้องโดนใจเพื่อนๆอย่างแน่นอน ลองนำไปใช้งานดูตามความเหมาะสมนะครับ

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: