รีวิวแอพแต่งภาพ iphone ใหม่ๆ ประจำวันนี้

รีวิวแอพแต่งภาพ iphone ใหม่ๆ ประจำวันนี้

download (2)

แอพแต่งภาพสำหรับ iphone ยังถือเป็นอีกหนึ่งสีสัน ที่ทำให้เครื่อง iphone ดูมีความแตกต่างจากยี่ห้ออื่น และสามารถถ่ายภาพได้สวยๆอย่างน่าตื่นตะลึง ดังนั้นวันนี้มีแอพแต่งภาพใหม่ๆ อัพเดทเดือน ก.ค.ล่าสุดมาฝากเพื่อนๆกันครับ

1.แอพ Snapseed
สำหรับแอพแต่งภาพตัวแรกนี้ อาจจะมีคุณภาพของภาพได้ไม่ดีเท่ากับการใช้โปรแกรมอย่าง camera360 แต่เนื่องจาก ความไวในการเปลี่ยนภาพธรรมดาให้กลายเป็นภาพที่ดูดีทันทีที่ถ่ายคือจุดเด่นของแอพอย่าง Snapseed ดังนั้นหากเพื่อนๆไปเที่ยวที่ไหนและอยากได้ภาพสวยๆแบบทันทีแล้วแนะนำแอพอย่าง Snapseed เลยนะครับ

2.แอพ ifunface PRO
แอพแต่งภาพสำหรับคนที่ชอบตกแต่งใบหน้าของภาพถ่ายให้สวยหรือดูขบขัน สามารถทำได้ด้วยแอพอันนี้เลยครับ นอกจากนี้ยังสามารถทำการเปลี่ยนภาพหน้าของคนได้ด้วยเช่น ถ่ายภาพคู่กับลูกชาย ก็เปลี่ยนใบหน้าของตนกับลูกชายได้ ถือเป็นแอพที่ตลกและน่าใช้ทีเดียว

3.แอพ Water Photo Reflection
แอพสร้างเงาสะท้อนบนน้ำ อีกหนึ่งแอพที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจเวลาเราถ่ายภาพทะเลหรือคลอง ด้วยการสร้างภาพเงาสะท้อนบนน้ำได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ จนคุณต้องประหลาดใจเลยทีเดียว ยิ่งถ้าไปถ่ายภาพแถวๆหิมะแล้ว ภาพออกมาจะยิ่งดูสวยมากยิ่งขึ้นไปอีก

4.แอพ PICKER
แอพที่ช่วยทำให้ตาของคุณใสแบ้วๆ และทำให้หน้าอกของคุณกลับมาดูสบึมได้ด้วยการใช้แอพตัวนี้เพียงตัวเดียวเท่านั้น ลองหามาโหลดใช้ดูนะคะ 

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: