4 แอพ iphone เพื่อการจัดการงานเอกสารนอกสถานที่ ที่คุณควรมีติดเครื่อง

4 แอพ iphone เพื่อการจัดการงานเอกสารนอกสถานที่ ที่คุณควรมีติดเครื่อง

download (4)

การทำงานในปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แต่เพียงภายในห้องสี่เหลี่ยมเท่านั้น แต่รวมถึงการทำงานภายนอกสถานที่ด้วย ดังนั้นการเตรียมโปรแกรมสำหรับใช้ในงานเอกสารหรือการนำเสนอนอกสถานที่จึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ทาง first.in.th ขอเสนอ 4 แอพ iphone ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับงานเอกสารได้อย่างรวดเร็ว

1.iwork
แอพ iphone ตัวนี้ถือว่าเป็นแอพที่คุณควรมีติดเครื่องไว้เลย เนื่องจากจะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานเอกสารได้ทุกประเภท และสามารถสั่งปริ้นซ์ออนไลน์ออกมาได้ด้วย จึงถือว่าเป็นเครื่องมือที่สะดวกในการใช้งานมากๆ และคุณควรหามาไว้ในครอบครองโดยเร็วที่สุด

2.DOC2HD
แอพ iphone ตัวนี้มีจุดเด่นแตกต่างจาก iwork ตรงที่มีรูปร่างหน้าตาและวิธีการใช้งานเหมือนเรากำลังใช้งานโปรแกรมอย่าง Microsoft word และช่วยให้การทำงานต่างๆเป็นไปด้วยความเรียบร้อย หากคุณคุ้นเคยกับ interface แบบ Microsoft word คุณควรเลือกใช้แอพตัวนี้แทนครับ

3.Slideshark
แอพ Slidershark เหมาะสำหรับการใช้ในงานเอกสาร และการนำเสนองาน presentation ที่คุณทำให้กับลูกค้าของคุณ ใช้งานง่ายคล้ายกับโปรแกรม power point ที่เราคุ้นเคยเลยทีเดียวครับ

4.note
แอพตัวนี้ถือเป็นแอพสามัญประจำเครื่อง แม้ว่าจะไม่มีลูกเล่นอะไร แต่มันช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานด่วนๆออกมาได้ และจัดส่งมันเข้าไปในอีเมล์เพื่อการนำออกมาทำงานใหม่อีกครั้งในอนาคต ผมถือว่าแอพตัวนี้คือพระเอกในการพิมพ์งานยามเร่งด่วนเลยทีเดียว

สำหรับ 4 แอพ iphone นี้คือโปรแกรมที่คุณจะต้องมีติดบ้านไว้เลยเพื่อใช้ในงาน เอกสารทั้งหมดของคุณครับ

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: