สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพ iphone ที่คุณต้องมีติดเครื่อง

สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพ iphone ที่คุณต้องมีติดเครื่อง

download (5)

โปรแกรมแต่งภาพหรือการถ่ายภาพมาเพื่อการตกแต่ง และโพสต์ลงเฟสบุ้ค ดูจะเป็นกิจกรรม ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมหลักของคนไทยเลยทีเดียว เราจะพบการถ่ายภาพอาหาร การถ่ายเซลฟี่ตนเองและอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นสาวกของ Iphone แล้ว แอพสามัญประจำเครื่องต่อไปนี้คือแอพที่คุณต้องมีไว้เพื่อการตกแต่งภาพทันที

1.instragram
แอพตัวนี้หากใครที่เล่น iphone ไม่รู้จักถือว่า ซื้อเครื่อง iphone มาไม่คุ้มเลยทีเดียว เพราะเป็นแอพตกแต่งภาพที่ง่ายที่สุดและสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายธรรมดาๆของคุณให้กลายเป็นภาพอย่างเทพได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากคุณยังไม่มีแอพอย่าง instragram โปรดจงดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้เดี๋ยวนี้เลยนะครับ

2.camera360
แอพตัวนี้ดังขึ้นมาจากการทำให้หน้าวัยรุ่นสาวๆบ้านเรา ขาวใสและเรียวได้อย่างอัศจรรย์ เหมาะแก่การตกแต่งภาพส่วนบุคคล หรือการถ่ายแบบเซลฟี่ตนเองครับ หากคุณยังไม่มีโปรแกรมตัวนี้ก็ลองดาวนืโหลดมาถ่ายภาพตนเองดูสิครับ แล้วจะติดใจ

3.photomag
แอพนี้ช่วยให้ภาพถ่ายของคุณออกมาในรูปแบบของนิตยสารแบบง่ายๆ ลองใช้งานดุนะครับ ผมว่าเป็นแอพที่สนุกมากๆตัวหนึ่งเลยทีเดียว

4.Social Cam
แอพตัวสุดท้ายแม้ไม่เกี่ยวกับการตกแต่งภาพโดยตรง แต่เกี่ยวกับการตกแต่งภาพในรูปแบบวีดิโออย่างแน่นอน หลายๆคนที่ใช้ Social Cam เป็นอาจกลายเป็นดาราแบบชั่วข้ามคืนเลยได้นะ

สี่แอพจตุรเพทนี้ โปรดจงหามาประดับบารมีเครื่อง iphone ของคุณ มิฉะนั้นหากคุณมีแต่เครื่อง iphone แต่ขาดเจ้าโปรแกรมที่ว่ามานี้ จะทำให้เครื่อง iphone ของคุณกลายเป็นเครื่องล้าหลังและตกยุคทันที ดังนั้นหาโหลดกันมาเดี๋ยวนี้เลยนะครับ

ท่านสามารถคอมเม้นต์เพื่อแสดงความคิดเห็นไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่าง แบ่งปันให้กับคนอื่นๆ
Share this: