Articles Posted in the " Application " Category

 • สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพ iphone ที่คุณต้องมีติดเครื่อง

  สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพ iphone ที่คุณต้องมีติดเครื่อง โปรแกรมแต่งภาพหรือการถ่ายภาพมาเพื่อการตกแต่ง และโพสต์ลงเฟสบุ้ค ดูจะเป็นกิจกรรม ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมหลักของคนไทยเลยทีเดียว เราจะพบการถ่ายภาพอาหาร การถ่ายเซลฟี่ตนเองและอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นสาวกของ Iphone แล้ว แอพสามัญประจำเครื่องต่อไปนี้คือแอพที่คุณต้องมีไว้เพื่อการตกแต่งภาพทันที 1.instragram แอพตัวนี้หากใครที่เล่น iphone ไม่รู้จักถือว่า ซื้อเครื่อง iphone มาไม่คุ้มเลยทีเดียว เพราะเป็นแอพตกแต่งภาพที่ง่ายที่สุดและสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายธรรมดาๆของคุณให้กลายเป็นภาพอย่างเทพได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากคุณยังไม่มีแอพอย่าง instragram โปรดจงดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้เดี๋ยวนี้เลยนะครับ 2.camera360 แอพตัวนี้ดังขึ้นมาจากการทำให้หน้าวัยรุ่นสาวๆบ้านเรา ขาวใสและเรียวได้อย่างอัศจรรย์ เหมาะแก่การตกแต่งภาพส่วนบุคคล หรือการถ่ายแบบเซลฟี่ตนเองครับ หากคุณยังไม่มีโปรแกรมตัวนี้ก็ลองดาวนืโหลดมาถ่ายภาพตนเองดูสิครับ แล้วจะติดใจ 3.photomag แอพนี้ช่วยให้ภาพถ่ายของคุณออกมาในรูปแบบของนิตยสารแบบง่ายๆ ลองใช้งานดุนะครับ […]


 • 4 แอพ iphone เพื่อการจัดการงานเอกสารนอกสถานที่ ที่คุณควรมีติดเครื่อง

  4 แอพ iphone เพื่อการจัดการงานเอกสารนอกสถานที่ ที่คุณควรมีติดเครื่อง การทำงานในปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แต่เพียงภายในห้องสี่เหลี่ยมเท่านั้น แต่รวมถึงการทำงานภายนอกสถานที่ด้วย ดังนั้นการเตรียมโปรแกรมสำหรับใช้ในงานเอกสารหรือการนำเสนอนอกสถานที่จึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ทาง first.in.th ขอเสนอ 4 แอพ iphone ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับงานเอกสารได้อย่างรวดเร็ว 1.iwork แอพ iphone ตัวนี้ถือว่าเป็นแอพที่คุณควรมีติดเครื่องไว้เลย เนื่องจากจะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์งานเอกสารได้ทุกประเภท และสามารถสั่งปริ้นซ์ออนไลน์ออกมาได้ด้วย จึงถือว่าเป็นเครื่องมือที่สะดวกในการใช้งานมากๆ และคุณควรหามาไว้ในครอบครองโดยเร็วที่สุด 2.DOC2HD แอพ iphone ตัวนี้มีจุดเด่นแตกต่างจาก iwork ตรงที่มีรูปร่างหน้าตาและวิธีการใช้งานเหมือนเรากำลังใช้งานโปรแกรมอย่าง Microsoft word และช่วยให้การทำงานต่างๆเป็นไปด้วยความเรียบร้อย หากคุณคุ้นเคยกับ interface […]


 • รีวิวแอพแต่งภาพ iphone ใหม่ๆ ประจำวันนี้

  รีวิวแอพแต่งภาพ iphone ใหม่ๆ ประจำวันนี้ แอพแต่งภาพสำหรับ iphone ยังถือเป็นอีกหนึ่งสีสัน ที่ทำให้เครื่อง iphone ดูมีความแตกต่างจากยี่ห้ออื่น และสามารถถ่ายภาพได้สวยๆอย่างน่าตื่นตะลึง ดังนั้นวันนี้มีแอพแต่งภาพใหม่ๆ อัพเดทเดือน ก.ค.ล่าสุดมาฝากเพื่อนๆกันครับ 1.แอพ Snapseed สำหรับแอพแต่งภาพตัวแรกนี้ อาจจะมีคุณภาพของภาพได้ไม่ดีเท่ากับการใช้โปรแกรมอย่าง camera360 แต่เนื่องจาก ความไวในการเปลี่ยนภาพธรรมดาให้กลายเป็นภาพที่ดูดีทันทีที่ถ่ายคือจุดเด่นของแอพอย่าง Snapseed ดังนั้นหากเพื่อนๆไปเที่ยวที่ไหนและอยากได้ภาพสวยๆแบบทันทีแล้วแนะนำแอพอย่าง Snapseed เลยนะครับ 2.แอพ ifunface PRO แอพแต่งภาพสำหรับคนที่ชอบตกแต่งใบหน้าของภาพถ่ายให้สวยหรือดูขบขัน สามารถทำได้ด้วยแอพอันนี้เลยครับ นอกจากนี้ยังสามารถทำการเปลี่ยนภาพหน้าของคนได้ด้วยเช่น ถ่ายภาพคู่กับลูกชาย ก็เปลี่ยนใบหน้าของตนกับลูกชายได้ ถือเป็นแอพที่ตลกและน่าใช้ทีเดียว […]


 • Android ปะทะ IOS 6 ใครจะอยู่ใครจะไป

  Android ปะทะ IOS 6 ใครจะอยู่ใครจะไป ต้องบอกว่าตอนนี้กระแสของเจ้าระบบปฏิบัติการอย่าง Android และ IOS ถือได้ว่าเป็นระบบปฏิบัติการที่ครองใจผู้คนไปทั่วโลกแล้ว ดังนั้นหากทั้งสองค่ายยักษ์ใหญ่ต่างพัฒนารูปแบบและลูกเล่นของระบบปฏิบัติการให้ดียิ่งขึ้น จะช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆได้ประโยชน์มากทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจะมาเทียบขีดความสามารถกันแบบ ปอนด์ต่อปอนกัน ด้านความเสถียรของระบบ ในสมัยก่อนหลายๆคนอาจมองว่า IOS นั้นมีความเสถียรมากกว่า แต่ในปัจจุบันพบว่าความเสถียรในการใช้งานของทั้งสองระบบนั้น มีความใกล้เคียงกันมากๆ จนแทบจะเริ่มไม่แตกต่างกันเสียแล้ว ด้านไวรัส สำหรับเรื่องนี้ยังต้องยกให้ความปลอดภัยบน IOS ดีกว่าอันอาจเนื่องด้วยความเป็นระบบปิดของทางแอปเปิ้ลด้วยนั่นเอง แต่ในอนาคตระบบ Android ก็กำลังพัฒนาตนเองในด้านนี้อยู่ ด้านงานกราฟิก กราฟิกอินเตอร์เฟสและความไวต่อการกดปุ่ม ตอนนี้ทั้งสองระบบไม่แตกต่างกันมากนัก ความสวยงามของ Interface ดูดีทั้งสองระบบ […]


 • แนวโน้ม Iphone 6 อัพเดทมาล่าสุด 12 ก.ค. 2557

  แนวโน้ม Iphone 6 อัพเดทมาล่าสุด 12 ก.ค. 2557 สำหรับสาวก Iphone ที่กำลังตั้งน่าตั้งตารอคอย Iphone 6 ทั้งรูปแบบและสเปกของ Iphone ว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ทาง first.in.th ขออนุญาตนำข่าวคราวมาอัพเดทกันสักเล็กน้อยก่อนที่ Iphone 6 จะมีการวางตลาดกันจริงๆทั้งในต่างประเทศและในประเทศไทย มาอัพเดท Iphone 6 ไปพร้อมๆกันเลยนะครับ ราคาเริ่มต้น Iphone 6 อัพเดทล่าสุด ราคาเริ่มต้นในการเปิดจำหน่าย Iphone 6 ในประเทศไทยยังคงคาดการณ์ว่าน่าจะยังเป็นช่วงราคาที่ใช้ในการเปิดตัว Iphone […]


 • Iphone แอพแนะนำประจำวัน

  Iphone แอพแนะนำประจำวัน สวัสดีครับเพื่อนๆชาว iphone เดือนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีแอพ iphone มากมายออกมาให้ใช้งานกัน วันนี้ผมขอเสนอแอพน่าใช้ทั้งแต่งภาพสนุกๆ เกมส์มันๆและแอพที่เป็นประโยชน์ คัดสรรเอามาฝากเพื่อนๆชาว iphone กันครับ พร้อมแล้วไปลุยกันเลยครับ 1.แอพเกมส์ Bloom Box เกมส์ Iphone แข่งขันกันเก็บสะสมดาวในเกมส์ ยิ่งสะสมได้มากเท่าไหร่คุณก็จะผ่านด่านได้ลึกไปเรื่อยๆเท่านั้น โดยหากคุณเก็บดาวพิเศษได้ก็จะได้ของรางวัลพิเศษๆด้วย สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนๆได้ด้วยนะ 2.แอพจัดการข้อมูล Thoughts 2 หากเพื่อนๆมีปัญหากับการใช้ปุ่มบางปุ่มในแอพต่างๆของ iphone ที่มีขนาดเล็กเกินไป เพื่อนสามารถใช้แอพอย่าง Thoughts 2 เข้มาช่วยในการจัดการกับปัญหาดังกล่าวให้หายไปได้ทันทีครับ สนนราคาทดลองใช้ฟรีเสียด้วย อย่างนี้ต้องดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้แล้ว […]


 • รีวิว android L 2014

  รีวิว android L 2014 สำหรับใครที่ใช้ android อยู่คงเริ่มได้รับทราบข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงระบบปฏิบัติการใหม่ของทาง Android ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการเปิดตัวในงานที่ชื่อว่า Google I/O ที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่เดือนนี้ โดยทาง Google ได้ทำการเปิดตัวระบบปฏิบัติการใหม่มีชื่อว่า Android L ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงทั้ง Interface หลายๆส่วน  โดยการเปิดตัว Android L นั้นทาง Google เปิดให้ผู้ใช้บริการสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่านทาง Playstore โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นสาวก android จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง  ข้อดีของ Android […]


 • แอพแต่งรูป iphone มาใหม่น่าใช้ เดือน ก.ค. 2557

  แอพแต่งรูป iphone มาใหม่น่าใช้ เดือน ก.ค. 2557 สำหรับเพื่อนที่ชอบการตกแต่งรูปภาพเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้ทาง first.in.th ขอเสนอแอพแต่งภาพ iphone มาใหม่น่าใช้ประจำเดือน ก.ค. 2557 ไม่รู้ว่าเพื่อนๆมีแอพตัวไหนไว้ใช้กันบ้างแล้วน้า  พร้อมแล้วไปดูรีวิวด้วยกันเลยค่ะ 1.Shape Collage แอพตัวแรกที่อยากจะแนะนำให้ใช้สำหรับผู้ที่มี Iphone เป็นโทรศัพท์ติดตัวอยู่ตลอดเวลากับ Shape Collage แอบตกแต่งภาพโดยการนำภาพถ่ายหลายๆภาพที่เรามี นำมายำรวมๆกันกลายเป็นภาพใหม่ โดยการนำภาพทั้งหลายมาซ้อนๆกัน ทำให้ได้รูปภาพสวยๆแปลกกว่าใครๆ และพร้อมอัพลง fb ให้เพื่อนๆได้กดไลค์กันถล่มทลายด้วย 2.Wow FX แอพแต่งภาพ iphone […]


 • อัพเดทราคาโทรศัพท์ไอโฟน ที่นี่

  อัพเดทราคาโทรศัพท์ไอโฟน ที่นี่  โทรศัพท์ไอโฟนถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสื่อสารแบบไร้สาย ที่ได้รับความนิยมมาก และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแต่อย่างใด ดังนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสาวกของไอโฟน และต้องการมีโทรศัพท์ยี่ห้อนี้ไว้ในการครอบครอง วันนี้ทาง first.in.th ขอนำเสนอราคากลางอัพเดทล่าสุดของโทรศัพท์มือถือไอโฟน เพื่อให้คุณใช้เป็นแนวทางในการเตรียมเงินในกระเป๋าไว้จับจองเป็นเจ้าของกันครับ ราคาอัพเดทสำหรับสเปกไอโฟนความจุต่ำสุดในแต่ละรุ่น  ไอโฟน 4  ราคากลาง  8,100 บาท ไอโฟน 4S ราคากลาง 14,900 บาท ไอโฟน 5 ราคากลาง 19,800 บาท ไอโฟน 5S ราคากลาง  24,500 บาท ราคาข้างต้นเป็นราคากลางที่เราสรุปไว้ให้เพื่อนๆนำไปใช้ในการอ้างอิงเพื่อ หาซื้อหรือต่อรองราคาในการซื้อไอโฟนมือสองด้วยนะครับ […]


 • แอพแต่งรูป android สุดชิคแนะนำ

  แอพแต่งรูป android สุดชิคแนะนำ หากเพื่อนๆคือผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพแบบเซลฟี่ วันนี้เราขอเสนอแอพแต่งภาพสุดชิคสำหรับระบบปฏิบัติการ android เพื่อให้คุณถ่ายภาพ เซลฟี่แล้วมีแต่คนเข้ามากดไลค์ให้กับภาพถ่ายของคุณ เรามาดูกันค่ะว่าแอพแต่งรูป android สุดชิคในปี 2014 มาใหม่นอกเหนือจาก IG แล้วมีอะไรกันบ้าง Cymera แอพสำหรับผู้ที่ชอบใส้พร้อบให้กับหน้าของตนเองหรือเพื่อของคุณ จะเติมหู หนวด หาง แว่นตาหรือหมวก ก็สามารถทำได้ง่ายๆเลย รวมทั้งยังสามารถกแต่งภาพถ่ายได้อย่างหลากหลายแนวตามใจของผู้ถ่ายภาพ เราขอแนะนำให้โหลดแอพนี้ติดไว้กับเครื่องเพื่อการตกแต่งรูปตัวแรกเลยค่ะ Mei-Tu-Xiu-Xiu อีกหนึ่งแอพจากประเทศจีนที่ทำให้ภาพถ่ายของเพื่อนๆทั่วๆไป กลายเป็นภาพเขียนที่สวยงามเหมือนการใช้ดินสอวาดลงไป หากเพื่อนๆชอบภาพแนวนี้ หาโหลดแอพ Mei-Tu-Xiu-Xiu มาติดเครื่องกันไว้นะคะ Camera360 Ultimate โปรแกรมสุดฮิตตัวนี้ยังคงเป็นหนึ่งในแอพสามัญประจำเครื่อง […]