Articles Posted in the " โปรแกรมแต่งรูป " Category

 • สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพ iphone ที่คุณต้องมีติดเครื่อง

  สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพ iphone ที่คุณต้องมีติดเครื่อง โปรแกรมแต่งภาพหรือการถ่ายภาพมาเพื่อการตกแต่ง และโพสต์ลงเฟสบุ้ค ดูจะเป็นกิจกรรม ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมหลักของคนไทยเลยทีเดียว เราจะพบการถ่ายภาพอาหาร การถ่ายเซลฟี่ตนเองและอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นสาวกของ Iphone แล้ว แอพสามัญประจำเครื่องต่อไปนี้คือแอพที่คุณต้องมีไว้เพื่อการตกแต่งภาพทันที 1.instragram แอพตัวนี้หากใครที่เล่น iphone ไม่รู้จักถือว่า ซื้อเครื่อง iphone มาไม่คุ้มเลยทีเดียว เพราะเป็นแอพตกแต่งภาพที่ง่ายที่สุดและสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายธรรมดาๆของคุณให้กลายเป็นภาพอย่างเทพได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากคุณยังไม่มีแอพอย่าง instragram โปรดจงดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้เดี๋ยวนี้เลยนะครับ 2.camera360 แอพตัวนี้ดังขึ้นมาจากการทำให้หน้าวัยรุ่นสาวๆบ้านเรา ขาวใสและเรียวได้อย่างอัศจรรย์ เหมาะแก่การตกแต่งภาพส่วนบุคคล หรือการถ่ายแบบเซลฟี่ตนเองครับ หากคุณยังไม่มีโปรแกรมตัวนี้ก็ลองดาวนืโหลดมาถ่ายภาพตนเองดูสิครับ แล้วจะติดใจ 3.photomag แอพนี้ช่วยให้ภาพถ่ายของคุณออกมาในรูปแบบของนิตยสารแบบง่ายๆ ลองใช้งานดุนะครับ […]


 • โปรแกรมแต่งรูปในคอม

  โปรแกรมแต่งรูปในคอม

    โปรแกรมแต่งรูป   เพื่อนๆเคยได้ลองใช้แอพพลิเคชั่น Camera 360 บนสมาร์ทโฟนมากันบ้างแล้ว มาคราวนี้ แอพพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง camera 360 ได้มาโลนแล่นบนคอมพิวเตอร์ให้เพื่อนที่นั่งอยู่หน้าคอมได้ใช้ตกแต่งรูปที่เราถ่ายมา ก่อนที่จะอัพขึ้น IG วิธีการใช้งานนั้นจะเป็นอย่างไรเหมือนใช้บนมือถือหรือเปล่าไปติดตามดูกัน   การใช้งานโปรแกรมแต่งรูปในคอม Camera 360 ขั้นตอนแรกถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมให้ไปดาวโหลดจากเว็บไซต์ web.camera360.com แล้วติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทันที จากนั้นให้เพื่อนๆเปิดโปรแกรมขึ้นมา แล้วเลือกภาพจากที่เราต้องการตกแต่งจากไฟล์คอมพิวเตอร์ได้เลย เมื่อเราได้รูปที่เราจะตกแต่งแล้วให้เราเลือก effects ที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม-ลดแสง ซึ่งมีรายล่ะเอียดของ effects ดังนี้   -เพิ่มความเงาให้แก่ภาพ(Glossy) -ทำให้ภาพมีความเด่นชัดด้วยโทนสี(Grace) […]


 • แต่งรูป Photoshop แบบรวดเร็วบน Smart Phone

  แต่งรูป Photoshop แบบรวดเร็วบน Smart Phone

  แอพแต่งรูป Photoshop Express ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแก้ไขภาพความละเอียดคมชัดสูงได้ทุกที่ที่คุณไป ในทุกโอกาสงานเลี้ยง เทศกาล บน Smart Phone ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Android โดยตัวแอพพลิเคชั่นแต่งรูป Photoshop Express แตกต่างจากแอพแต่งรูป Instagram Camera360 Fotorus ที่ที Effect การแต่งภาพเยอะ ส่วนแอพแต่งรูป Photoshop Express นี้ ยังคงใช้กับความความละเอียดสูง เหมาะกับผู้ต้องการงานเป็นทางการหน่อย หรือช่างภาพอาชีพที่ต้องการแก้ไขภาพถ่ายแบบเร่งด่วน มีเครื่องมือสำหรับแก้ไขตาแดง ความมืดสว่าง ขาวดำ พร้อมสรรพแต่ง่ายและรวดเร็ว โดยแอพแต่งรูป […]


 • แอพแต่งรูปสวยๆ Otaku Camera สไตล์การ์ตูนญี่ปุ่น

  แอพแต่งรูปสวยๆ Otaku Camera สไตล์การ์ตูนญี่ปุ่น

  แอพแต่งรูปสวยๆ สไตล์การ์ตูนญี่ปุ่น Otaku Camera สำหรับผู้ที่หลงใหลโลกของการ์ตูนจนมองทุกอย่างเป็นการ์ตูนแอนิเมะไปหมด แอพแต่งรูป Otaku camera จะนำรูปจริงกับเฟรมภาพเข้าด้วยกันให้คุณมีคาแร็กเตอร์ของตัวการ์ตูน และฉากการ์ตูนประกอบ และจะต้องถ่ายรูปโดยโพสท่าให้เข้ากับเฟรมหรือท่าทางของตัวการ์ตูนญี่ปุ่นด้วย ต้องมีการดีไซน์ท่าโพสเล็กน้อย เพื่อให้โปรแกรมมัน Map ภาพเข้าด้วยกัน  อย่างเช่นเฟรมตัวการ์ตูนผู้หญิงใส่หูกระต่ายแล้วนำภาพใบหน้าเราซ้อนเข้าไปในโครงหน้าตัวการ์ตูน หรือฉากรูปลายเส้นเหมือนในหนังสือเราต้องอยู่ส่วนไหนท่าอย่างอย่างไรในเฟรมด้วย แอพแต่งรูปสวยๆ Otaku นี้เราต้องเลือกเฟรมก่อนถ่ายภาพ เริ่มต้นใช้งาน แอพแต่งรูปสวยๆ Otaku Camera กันเลย – เลือก Library สำหรับนำเข้าภาพจากเครื่อง หรือถ่ายรูปใหม่ แนะนำว่าให้ถ่ายรูปใหม่เพื่อให้เข้ากับบริบทของเฟรมครับ – จากนั้นก็เลือกเฟรมที่มีอยู่ไม่มาก แล้วสามารถทำการ […]


 • AfterFocus แอพแต่งรูป Android สไตล์กล้อง DSLR

  AfterFocus แอพแต่งรูป Android สไตล์กล้อง DSLR

  แอพแต่งรูป Android AfterFocus ช่วยแก้ปัญหาความดิบและคมชัดเกินไปของรูปภาพดิจิตอลนั้นช่างไร้อารมณ์สุนทรี และทำให้หวนคิดถึงเสน่ห์ของภาพกล้องฟิล์มเก่าที่บรรจุไปด้วยความทรงจำ แม้กล้องฟิล์มจะไม่คมชัดนั้น แต่ Noise ของจุดสีที่ไม่เป็นระเบียบกลับทำให้ภาพซอฟท์มีโมเม้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีระยะจากเลนกล้องที่โฟกัส มากกว่าจุดสีของภาพถ่ายดิจิตอลที่เป็น Square Pixel ที่เรียงตัวกันเป็นเส้นแบ่งแยกวัตถุในภาพออกจากกัน แอพแต่งรูป Android อย่าง AfterFocus นี้ชื่อก็บอกแล้วว่า ทำโฟกัสหลังจากถ่ายมาแล้ว โดยการแต่งภาพใหม่ให้ดูเหมือนกับถ่ายด้วยกล้อง DSLR  ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากระดับ Top 10 app ของหมวด Photo เนื่องจากแอพแต่งรูป AfterFocus ตอบความต้องการผู้ใช้งานและใช้ง่ายแม้จะเป็นจอเล็กบน iPhone ก็แค่ใช้นิ้วนั้นวาดลงไปเท่านั้น การใช้งานเบื้องต้น […]


 • Fotorus App แต่งรูป สไตล์นิตยาสารถูกใจหนุ่มสาว

  Fotorus App แต่งรูป สไตล์นิตยาสารถูกใจหนุ่มสาว

  App แต่งรูป Fotorus เป็นแอพแต่งรูปสไตล์เดียวกับตีมหนังสือนิตยาสารแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ภาพ ส.ค.ส ที่นำภาพแบ็คกราวด์ สติ๊กเกอร์ ฟ้อนต์ตัวหนังสือ เลย์เอา มามิ๊กแอนด์แมชกันได้อย่างลงตัวและหลากหลายตามแค้ผู้ใช้งานจะ Customize มัน ซึ่งเป็นที่ถูกใจอย่างมากโดยเฉพาะสาวๆ ซึ่ง App แต่งรูปโดยทั่วไปมักจะแต่งค่าสี ใส่ฟิลเตอร์ แบบโฟโต้ช๊อปเอ็กเพรซ App แต่งรูป Fotorus นี้ยังมีส่วนของการทำภาพอนิเมชั่นจากกล้องวิดีโอหรือนำภาพที่มีอยู่แล้วมาเรียงต่อกัน และที่นิยมมากๆ ก็คือ ทำภาพซ้อนภาพ เรียก Pic-In-Pic และการนำภาพหลายภาพมาจัดเลย์เอาในเฟรมด้วยดูเหมาะเจาะเข้าที เริ่มต้นใช้งาน – นำเข้าภาพมา 4 ภาพ ถ่ายใหม่ก็ได้จากนั้นเลือกแบบเลย์เอา […]


 • โปรแกรมแต่งรูปไอโฟน

  โปรแกรมแต่งรูปไอโฟน

  สำหรับนักถ่ายรูปที่ชอบตกแต่งรูปถ่ายของตัวเองแล้วละก็ อาจจะใช้โปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นที่ติดมากับเครื่องอยู่แล้วแต่ในบ้างครั้งมันอาจจะไม่มีฟังก์ชั่นบ้างอย่างที่ตรงกับใจเราต้องการ หรือถ้ามีคงใช้ไม่สะดวกเท่าไร และตอนนี้ก็มีแอพพลิเคชั่นหลายตัวที่อยู่บน App store ให้เราเลือกมากมาย บ้างครั้งตัดสินใจไม่ถูกว่าจะโหลดตัวไหนมาใช้ดี ถ้าโหลดมาเยอะก็คงจะเปลื้องทรัพยากรพื้นที่เครื่อง  


 • โปรแกรมแต่งรูป Android

  โปรแกรมแต่งรูป Android

  ใครที่ใช้ Smart phone ที่เป็นระบบปฏิบัติการ Android คงกำลังมองหา application ถ่ายรูป ตกแต่งรูปเก๋ๆมาใช้งาน ให้การถ่ายรูปของเราออกมาสวยที่สุด ซึ่งถ้าไปค้นหามาทดลองใช้คงเสียเวลา เสียค่าใช่จ่าย แถมโปรแกรมอาจจะไม่ถูกใจเราอีก วันนี้ทางเว็บไซต์ first.in.th ขอแนะนำ 5 application ในการตกแต่งรูปยอดฮิตให้ได้รู้จักกัน